Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

xuat-tinh-som-khi-quan-he-lan-dau-1
Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu
Rate this post

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu có phải nam giới đã bị yếu sinh lý không? Hay chỉ là điều bình thường đối với tất cả nam giới khi có quan hệ lần đầu tiên?… cùng vô số câu hỏi có liên quan, được các đấng mày râu đặt ra khi chẳng may bản thân rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” này. Dưới đây là câu trả lời cho những thắc mắc, câu hỏi về vấn đề trên.

xuat-tinh-som-khi-quan-he-lan-dau-1

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu     

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu     

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khi quan hệ lần đầu, hầu như nam giới nào cũng ít nhất một lần trong đời mắc phải. Tuy nhiên, tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới kéo dài mới thực sự đáng lo ngại.

Do đó, khi quan hệ lần đầu nam giới có khả năng cao bị xuất tinh sớm là tình trạng không thể nào tránh khỏi. Rất nhiều quý ông trong quan hệ lần đầu đã xuất tinh ngay khi đưa dương vật vào âm đạo hay quá  phấn khích, đã xuất tinh. Đó là trường hợp rất nhiều quý ông mắc phải, nhưng đó cũng là điều hết sức bình thường ở các đối tượng nam giới lần đầu quan hệ tình dục.

Ngược lại, ở nam giới đã có quan hệ tình dục nhiều lần những vẫn bị xuất tinh sớm, không theo đúng chủ đích mà bản thân mong muốn. Lúc này, để tránh ảnh hưởng đến sinh sản về sau, nam giới nên nhanh chóng đi thăm khám và điều trị kịp thời, đúng cách tại Đa Khoa Hoàn Cầu.

Đến đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề tiến hành thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Từ đó, các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả chẩn đoán, để áp dụng phương pháp chữa trị phù hợp, hiệu quả nhất ở từng đối tượng bệnh nhân.

xuat-tinh-som-khi-quan-he-lan-dau-2

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu    

Thường thì tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới rất có thể là do một số nguyên nhân sau đây:

– Thể trạng mệt mỏi

– Thói quen thủ dâm

– Tổn thương dây thần kinh giao cảm

– Cấu tạo “cậu nhỏ” khác biệt

– Lo âu và trầm cảm

– Tuyến tiền liệt có vấn đề

– Sử dụng bia rượu và chất kích thích quá nhiều

Qua những thông tin được cung cấp trên đây, nếu nam giới còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu. Hãy liên hệ ngay đến phòng khám chúng tôi, để được các bác sĩ giải đáp cụ thể hơn.