Vợ quá sành sỏi trong đêm tân hôn

Vợ quá sành sỏi trong đêm tân hôn
Rate this post

Tôi là một chàng trai có thể xem là thành đạt lý do vì sự nghiệp đang rất được hưng thịnh lúc tuổi đời của tôi thì vô cùng trẻ. Vợ tôi là một cô gái được tất cả mọi người ví như công chúa bạch tuyết vậy. Em ngoan hiền, trong sáng, dịu dàng khá được lòng mọi người xung quanh. Tôi yêu em chính lẽ đó, thời gian theo đuổi cũng như chiếm được trái tim em là khoảng thời gian phức tạp đầy gian nan. Biết tôi yêu em phải em cứ né tránh từ chối mọi lời mời. thế nhưng rồi, sự chân thành của tôi cũng đã chạm được trái tim em. Tôi sung sướng đến mức muốn thông báo cho cả thế giới biết rằng em đã đồng ý nhận lời yêu tôi.

chet-cuoi-voi-nhung-dem-tan-hon-chay-2

Tình yêu tôi em sau thời gian vun đắp cũng đã tới khi gặt hái. Chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân. Sau những tiếng nói cười, chúc mừng rộn rã từ bạn bè đồng nghiệp trong ngày vui trọng đại này thì cũng đã tới khi chúng tôi có các khoảng không riêng cho nhau. Có lẽ, chúng tôi nghĩ cho nhau buộc phải chỉ dành những điều truyệt vời nhất vào đêm tân hôn. Tôi bất ngờ nhìn em như một hoa hậu, em đẹp quyến rũ trong bộ đầm ngủ ren màu đỏ. Em uyển chuyển từng bước tiến lại gần tôi. Chưa hết bất ngờ này lại tiếp đến nỗi bàng hoàng khôn xiết lúc chứng kiến trong chuyện chăn gối em là một người khác hoàn toàn. Em cuồng nhiệt rất mức khiến cho tôi không thể nào thích nghi được cứ thế em chủ động hết mọi thứ. Tôi khá hoang mang hằn lên một suy nghĩ, người vợ hiền, dịu dàng của tôi đâu rồi? em có phải là vợ tôi không? Có phải em lâu nay giả vờ ngoan hiền với tôi? Hành động trong đêm tân của em làm cho tôi phải không ngừng suy nghĩ bắt đầu nghi ngờ về sự dịu hiền trong tính phương pháp hằng ngày của em.

Dẫu biết rằng em chủ động cũng như cuồng nhiệt trong “cuộc yêu” là điều đáng có cũng như cũng rất quan trọng với tôi. nhưng tôi thực sự sốc chẳng thể chấp nhận được bởi vì em rất bạo dạn như một số cô gái bán dâm. Không hiểu sao, kể từ đêm ấy, tôi lại không còn có cảm giác mặn nồng với em như khi trước. Công việc của tôi thì khá bình thường bắt buộc đi công tác xa. nếu như em là người có nhu cầu vô cùng cao như thế thì liệu em có tìm nơi để thỏa mãn được lúc không có tôi hoặc không? Tôi thực sự vô cùng hoang mang, tôi yêu em mặc dù vậy em là một người cuối cùng thì liệu tôi em có thể bước xa hơn không, có hạnh phúc không? Bạn đọc hãy cho một lời khuyên chân thành nhất, tôi bắt buộc làm cho gì trong hoàn cảnh như thế này?