Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu TPHCM UY TÍN

phong-kham-co-lua-dao-khong-1
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu TPHCM UY TÍN
5 (1) vote

Thông báo: Do hiện tại website: phongkhamdakhoahoancau.vn bảo trì và nâng cấp..mọi câu hỏi các bạn có thể vào link sau để được giải đáp:  Tư Vấn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hiện nay, khi các cơ sở y tế, , khám chữa bệnh mọc lên như nấm sau cơn mưa, nhưng số lượng địa chỉ đảm bảo uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó là chưa kể các cơ sở khám chữa bệnh chưa được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cứ nhan nhãn khắp nơi.

Tình trạng này đã gây ảnh hưởng xấu cho các địa chỉ uy tín, chất lượng thực sự, trong đó có cả những thông tin bị “nhiễu” về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo. Vậy thực hư Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo là như thế nào? chúng tôi xin được cung cấp đến người bệnh một số thông tin sau đây.

phong-kham-co-lua-dao-khong-1

Thực hư Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo

Thực hư Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo hay không?

Từ khi thành lập cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía các bệnh nhân. Thế nhưng, chính vì xuất hiện của một số thành phần bất hảo đã khiến cho niềm tin của người bệnh vơi bớt dần, thậm chí đâm ra lo lắng và nói không với bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế…khi không may mắc bệnh.

Bởi người bệnh cho rằng, thà chấp nhận “sống chung với lũ” chứ không để các địa chỉ khám chữa bệnh kém uy tín tìm cách moi tiền hay khiến cho bệnh nghiêm trọng hơn. Đây là tâm lý chung của hầu hết người bệnh, vì “một lần bất tín vạn lần bất tin”. Tuy nhiên, việc người bệnh “đánh đồng” cho rằng cả Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng là địa chỉ khám chữa bệnh lừa đảo là một thông tin hoàn toàn sai sự thật vì:

Như mọi người cũng biết, phòng khám chúng tôi từ khi thành lập cho đến nay là địa chỉ chuyên khám chữa trị các bệnh Nam Khoa, , Bệnh xã hội, một số bệnh khó nói khác…đảm bảo uy tín hàng đầu tại TpHCM.

Tại đây, phòng khám chúng tôi đã được cấp phép của sở y tế TpHCM và đang tọa lạc tại địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5. Nhằm giúp cho người bệnh thuận tiện hơn trong việc đi lại khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Với mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân, bởi chúng tôi hiểu được sức khỏe chính là tài sản vô giá của mỗi con người.

Theo dõi facebook: https://www.facebook.com/Ph%C3%B2ng-Kh%C3%A1m-%C4%90a-Khoa-Ho%C3%A0n-C%E1%BA%A7u-L%E1%BB%ABa-%C4%90%E1%BA%A3o-640428049431712/

phong-kham-co-lua-dao-khong

Thực hư Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo

Tại sao chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu?

Với những điểm cộng dưới đây của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm tìm đến khi có nhu cầu khám hoặc chữa bệnh:

– Phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến và hiện đại, giúp người bệnh rút ngắn được thời, tiền bạc.

– Có trang thiết bị y tế được đầu tư chu đáo, kỹ càng và không ngừng nâng cấp cho phù hợp với mục đích mang lại hiệu quả khám chữa bệnh cao nhất.

– Đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề và đã được đào tạo bài bảng, nhiều năm tác nghiệp trong lĩnh vực y khoa.

– Đội ngũ nhân viên y tế luôn nhiệt tình, thân thiện và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi của người bệnh.

– Bên cạnh đó, chi phí điều trị đảm bảo công khai, minh bạch và được niêm yết tại Bộ Y tế.

– Ngoài ra, thủ tục nhanh chóng, đơn giản và mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Qua đây, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xứng đáng là một những sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của tất cả bệnh nhân. Hãy đến với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu, để chúng tôi có cơ hội được chăm sóc và bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ.

Nguồn: http://raovat.vnexpress.net/dich-vu/dich-vu-gia-dinh/chuyen-phong-kham-da-khoa-hoan-cau-lua-dao-687761.html