Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới và phụ nữ

hinh-anh-mun-coc-sinh-duc-o-nam-va-phu-nu
Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới và phụ nữ
Rate this post

Mụn cóc sinh dục hay còn được gọi là bệnh , một trong những loại bệnh xã hội nguy hiểm phổ biến nhất lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Bệnh này tuy đã xuất hiện khá phổ biến và thường gặp ở cả hai đối tượng là nam và nữ giới. Thế nhưng, không phải bất kỳ ai cũng biết rõ về căn bệnh chết người này. Vậy nên, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới và phụ nữ.

hinh-anh-mun-coc-sinh-duc-o-nam-va-phu-nu

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới và phụ nữ 

Triệu chứng của bệnh mụn cóc sinh dục ở nam và nữ giới

Như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, mụn cóc sinh dục không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hằng ngày, mà thậm chí còn đe dọa đến tính mạng nếu không can thiệp điều trị kịp thời.

Thực chất mụn cóc sinh dục là do virus HPV gây ra, có khả năng lây nhiễm rất cao từ người này sang người khác, chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, bệnh cũng có thể lây nhiễm qua việc sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt cá nhân với người mang mầm bệnh.

Vậy khi mắc bệnh mụn cóc sinh dục, ở nam và nữ giới sẽ nhận thấy rõ các triệu chứng bất thường trên cơ thể, nhất là cơ quan sinh dục như sau:

– Thời gian đầu mắc bệnh sẽ thấy xuất hiện những nốt nhỏ li ti màu đỏ, mềm, có cuống trông giống như những nhánh gai, mọc đơn lẻ ở bộ phận sinh dục hay đôi khi mọc ở miệng.

– Về lâu các mụn cóc đó càng ngày càng nhiều hơn và chúng liên kết lại với nhau thành từng mảng giống với hoa súp lơ, khi ấn vào các mụn đó sẽ thấy có mủ chảy ra.

– Các nốt mụn cóc có thể lan dần sang các bộ phận khác trên cơ thể như hậu môn, mép bẹn…dễ bị chảy máu, trầy xước.

Một số hình ảnh của bệnh mụn cóc sinh dục ở nam và nữ giới

 hinh-anh-mun-coc-sinh-duc-o-nam-va-phu-nu-1

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới

hinh-anh-mun-coc-sinh-duc-o-nam-va-phu-nu-2

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới

hinh-anh-mun-coc-sinh-duc-o-nam-va-phu-nu-3

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới

hinh-anh-mun-coc-sinh-duc-o-nam-va-phu-nu-5

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở phụ nữ

hinh-anh-mun-coc-sinh-duc-o-nam-va-phu-nu-4

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở phụ nữ

hinh-anh-mun-coc-sinh-duc-o-nam-va-phu-nu-6

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở phụ nữ

Qua đây, các bác sĩ của Đa Khoa Hoàn Cầu cũng cho biết thêm, mụn cóc sinh dục nếu không sớm can thiệp điều trị có thể gây nguy hiểm cho người bệnh. Bệnh rất dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm như: Ung thư , ung thư dương vật hoặc vô sinh ở cả nam và nữ….

Với những thông tin, hình ảnh cơ bản về mụn cóc sinh dục nam và phụ nữ được cung cấp trên đây, hy vọng có thể giúp ích cho tất cả những ai chưa hoặc đã không may mắc bệnh có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Từ đó biết cách chăm sóc và bảo vệ an toàn cho sức khỏe, tính mạng của bản thân cũng như những người thân trong gia đình bạn.