Gắn bi vào dương vật có sao không?

gan-bi-vao-duong-vat-co-sao-khong
Gắn bi vào dương vật có sao không?
5 (1) vote

Đối với các đấng mày râu luôn cảm thấy tự ti về cậu nhỏ hơi khiêm tốn và e ngại trước người bạn đời, luôn mong muốn tăng thêm khoái cảm cho mỗi cuộc yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp gắn bi vào dương vật như thế nào? Do đó, thắc mắc, câu hỏi thường được nam giới đặt ra là gắn bi vào dương vật có sao không? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình nhé! và tìm hiểu mua thuốc podophyllin 25 tại tphcm

gan-bi-vao-duong-vat-co-sao-khong

Gắn bi vào dương vật có sao không? 

Gắn bi vào dương vật có sao không?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa ở TpHCM cho biết, gắn bi vào dương vật có thể mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như sau:

– Dương vật có kích thước dài hơn, chiều rộng cũng to hơn nên khiến nam giới tự tin gấp bội phần và thể hiện hết sự mạnh mẽ “bản lĩnh đàn ông” của mình trong chuyện giường chiếu.

– Sự va chạm, cọ sát khi quan hệ sẽ nhiều, khoái cảm vì thế cũng tăng lên đáng kể, giúp bạn và người bạn tình có thể đạt tới ngưỡng khoái cảm cao độ nhất trong quan hệ tình dục.

Thế nhưng, phần lớn nam giới có nhu cầu gắn bi vào dương vật đều hướng đến mục đích tạo ra nhiều khoái cảm cho bản thân cũng như là cho bạn tình. Việc làm này sẽ không hề tốt chút nào nếu nam giới lựa chọn nơi không đảm bảo an toàn, chất lượng.

Thậm chí, có thể gây biến chứng nhiễm trùng và  hoại tử vùng đầu dương vật bị gắn bị khi không được đảm bảo vô khuẩn và vệ sinh sạch sẽ lúc gắn. Chính lẽ đó, nam giới nên tìm đến trực tiếp tại Đa Khoa Hoàn Cầu.

gan-bi-vao-duong-vat-co-sao-khong-1

Gắn bi vào dương vật có sao không?

Tại đây có quy trình lắp bi vào của quý được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau từ 25 đến 30 phút nam giới sẽ có thể tự tin với vẻ bề ngoài của dương vật như mong muốn, và có thể quan hệ tình dục trở lại ngay sau 2 đến 3 tuần lễ.

Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong gắn bi vào của quý, tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, nam giới luôn được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cũng như trải nghiệm quy trình cấy bi vào của quý nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, và tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề gắn bi vào dương vật có sao không? Hy vọng những thông tin kể trên sẽ giúp nam giới tự tin với câu trả lời có nên gắn bi vào của quý hay không? Nếu vẫn còn thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, nam giới có thể gọi hoặc chát trực tiếp đến phòng khám sẽ có bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h podophyllin 25 tphcm