Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt

ala-pdt-co-phai-la-cach-chua-sui-mao-ga-tot-nhat
Điều trị bằng phương pháp ala-pdt
Rate this post

Với mức độ nguy hiểm của bệnh sùi mào gà gây ra, nhiều người không khỏi lo lắng khi chẳng may mắc phải. Tuy nhiên, thật may mắn vì hiện nay đã có phương pháp chữa trị sùi mào gà hiệu quả và triệt để đang được áp dụng tại Đa Khoa Hoàn Cầu. Cụ thể là phương pháp ALA-PDT được nhiều bệnh nhân sùi mào gà tin tưởng lựa chọn.

ala-pdt-co-phai-la-cach-chua-sui-mao-ga-tot-nhat

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt  

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt  

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa ở TpHCM cho biết, để có thể chữa trị dứt điểm căn bệnh sùi mào gà, người bệnh cần phát hiện sớm những triệu chứng bất thường của bệnh như sau:

– Xuất hiện những nốt sùi nhỏ màu hồng nhạt, mọc lẻ tẻ hoặc mọc thành từng mảng trông giống như mào gà hoặc súp lơ tại các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục.

– Nữ giới khi mắc bệnh, các nốt sùi thường tập trung ở các vùng thuộc cơ quan sinh dục như môi lớn, môi bé, âm hộ, âm đạo, cổ tử cung hoặc có thể xuất hiện ở hậu môn…

– Ở nam giới thì các nốt sùi thường xuất hiện ở , rãnh quy đầu, miệng sáo, vùng bìu, hậu môn, vùng da xung quanh hậu môn…

– Các nốt sùi làm người bệnh cảm thấy hơi vướng víu, khó chịu.

– Về lâu không điều trị các nốt sùi sẽ biến mất và không lâu sau đó, chúng sẽ xuất hiện trở lại với số lượng nhiều hơn kèm theo cả mủ.

– Khi bệnh chuyển biến nặng hơn, người bệnh có thể bị sốt và dễ mắc các bệnh lý khác như bệnh phụ khoa, nam khoa…

– Các nốt sùi dần dần sẽ lan ra khắp cơ thể, khiến người bệnh càng khó chịu, mệt mỏi hơn.

Lúc này, người bệnh nên tìm đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, để được đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao hỗ trợ thăm khám và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Với trường hợp bệnh nhẹ, người bệnh có thể được tư vấn điều trị bằng các loại thuốc bôi kết hợp thuốc uống.

Nghiêm trọng hơn thì có thể điều trị bằng cách đốt điện, đốt lazer để loại bỏ các nốt sùi. Tuy nhiên, phương pháp điều trị sùi mào gà triệt để, giảm thiểu tới mức tối đa nguy cơ tái phát bệnh chính là kỹ thuật ALA – PDT.

dia-chi-chua-benh-sui-mao-ga-o-dau-tot-nhat-tphcm

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt

  

Phương pháp ALA – PDT điều trị sùi mào gà có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Hiệu quả điều trị đạt đến mức tối đa.

– An toàn và thân thiện với bệnh nhân.

– Hạn chế khả năng tái phát.

– Tổn thương rất nhỏ, không để lại sẹo.

– Quá trình thực hiện nhanh và không gây đau đớn.

Qua đây, nếu người bệnh còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt. Hãy liên hệ ngay đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ được các bác sĩ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.