Đi phá thai cần mang theo những gì cần thủ tục gì

phuong-phap-dieu-tri-ala-pdt-chi-phi-bao-nhieu-1
Đi cần mang theo những gì cần thủ tục gì
5 (1) vote

Hỏi: Chào bác sĩ! Năm nay em 17 tuổi, vì quá dại dột mà em đã mang thai ngoài ý muốn. Em còn đi học, và không muốn gia đình biết. Hiện em muốn đi phá thai, em đang khá lo lắng không biết phải làm sao. Xin hỏi bác sĩ trước khi đi phá thai cần mang theo những gì và cần thủ tục gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!

Đáp: Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho . Với câu hỏi và trường hợp của em thì các chuyên gia sản khoa của Hoàn Cầu xin được giải đáp cho bạn.

Để vững chắc có kết quả cao khi phá thai bạn nữ hãy đến cơ sở y tế khi chậm kinh chưa quá 4 tuần. Tuy nhiên, cũng không nên thực hiện phá thai quá sớm, vì có thể trứng đã thụ tinh nhưng chưa vào làm tổ trong tử cung và sẽ phải tiến hành phá thai lại. Tốt nhất là tiến hành phá thai khi chậm kinh 2-3 tuần và nên đi siêu thanh trước khi phá thai để đảm bảo là phôi đã vào đến tử cung.

Tâm lý là yếu tố rất quan trọng quyết định đến hiệu quả của tiểu phẫu phá thai. Vì vậy, trước khi phá thai, bác sĩ sẽ thực hiện khám để rà soát sức khoẻ và tình hình thai nghén của bạn. Phá thai có thể gây đau, và nạo thai thì gây đau hơn hút thai hay . Bác sĩ có thể cho bạn uống thuốc hoặc tiêm thuốc giảm đau. Tuy nhiên, đau nhiều hay ít một phần cũng là do tâm lý, nữ giới lo lắng nhiều, sợ đau nhiều thường cảm thấy đau hơn người khác. Do đó, bạn gái cần giữ tâm lý thoải mái, thư giãn, không nên lo lắng, sợ hãi.

phuong-phap-dieu-tri-ala-pdt-chi-phi-bao-nhieu-1

Đi phá thai cần mang theo những gì cần thủ tục gì

Đi phá thai thì bạn không cần quá đặt nặng vấn đề thủ tục hay mang theo vật dụng gì, vì ở các bệnh viện, phòng khám đều có bộ phận hướng dẫn rất chi tiết các thủ tục và bạn chỉ cần đăng ký và làm theo.
Lựa chọn cơ sở phá thai uy tín: Khi mang thai ngoài ý muốn và bạn có ý định muốn bỏ thai thì bạn nên nghĩ đến việc lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai an toàn nhất để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh con sau này của bạn. Vậy cơ sở như thế nào là cơ sở phá thai an toàn và tin cậy? Theo các bác sĩ phụ khoa Hoàn Cầu một cơ sở phá thai an toàn và uy tín cần đảm bảo những tiêu chí như:

– Cần có phòng tiểu phẫu vô trùng để đảm bảo chị em phụ nữ không bị những tác hại xấu ảnh hưởng trong khi làm thủ thuật phá thai

– Sử dụng những phương pháp phá thai an toàn và đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

– Có đội ngũ y bác sĩ tận tụy, thân thiện và có kỹ thuật chuyên môn cao.

– Và đặc biệt là cơ sở đó phải đảm bảo được tính bảo mật thông tin cho người bệnh.

Thời gian đi phá thai cần phải thích hợp: Nếu bạn đã có ý định muốn phá thai thì cần thực hiện sớm. Tuổi thai càng nhỏ thì mức độ nguy hiểm càng giảm, khả năng hồi phục của người bệnh càng nhanh. Nếu thời gian càng kéo dài thì việc phá thai càng khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm.