Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

chuoi-hat-ngoc-duong-vat-la-gi-1
Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?
5 (2) votes

Chuỗi hạt ngọc ở dương vật là bệnh thường gặp nhất ở các đối tượng nam giới. Đã có rất nhiều quý ông nhầm tưởng chuỗi hạt ngọc dương vật với bệnh sùi mào gà là một, vì hai bệnh này có biểu hiện khá giống nhau. Vậy để biết chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? các bạn nam có thể tham khảo một số thông tin của bài viết dưới đây.

chuoi-hat-ngoc-duong-vat-la-gi-1

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, chuỗi hạt ngọc dương vật là những bọng nước nhỏ li ti, chỉ xuất hiện ở rãnh quy đầu hay vành của quy đầu. Chúng thường xếp theo hình chu vi trong thứ tự một hay nhiều hàng tại đây.

Chuỗi hạt ngọc dương vật chỉ là biến thể lành tính không không lan qua đường tình dục và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản nam giới. Tuy nhiên, vẫn cần phải điều trị sớm nếu nam giới không muốn sống trong tâm trạng lo lắng.

Để phòng tránh chuỗi hạt ngọc dương vật, nam giới phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục. Đặc biệt là bộ phận quy đầu nhạy cảm để phòng tránh chuỗi hạt ngọc hình thành ở dương vật cũng như một số bệnh khác.

chuoi-hat-ngoc-duong-vat-la-gi

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

Bên cạnh đó, để loại trừ chuỗi hạt ngọc dương vật, nam giới có thể tiến hành cũng là một phương pháp tốt nhất. Khi gặp những dấu hiệu bất thường ở cậu nhỏ thì nam giới nên khám hoặc tư vấn của bác sĩ để xác định chính xác tình trạng cụ thể của bệnh và loại trừ các khả năng bị mắc bệnh viêm nhiễm hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Các bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi khuyên rằng mỗi nam giới nên tự trang bị cho mình kiến thức cần thiết về những bệnh nam khoa thường gặp. Để biết cách xử lý kịp thời tránh tình trạng kéo dài thời gian ủ bệnh.

Qua đây, nếu vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào có liên quan đến chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? Nam giới chỉ cần liên hệ trực tiếp đến phòng khám chúng tôi, sẽ được các bác sĩ giải đáp kịp thời.