Chi phí phá thai ở bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Chi phí ở bệnh viện Phụ Sản Trung Ương
5 (1) vote

Phá thai bằng thuốc là cách loại Hủy thai không đau và bí mật, đây được coi là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn chấm dứt thai nghén kịp thời ngày nay. Dĩ nhiên, mức giá là băn khoăn của khá nhiều người.

Biết được điều ấy, những B.sỹ tại chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về vấn đề này thông qua bài viết bên dưới. Mời mọi người cùng tham khảo!

[​IMG]

Chi phí phá thai ở bệnh viện Phụ Sản Trung Ương
Thai dưới 7 tuần tuổi mới được áp dụng biện pháp hủy thai bằng thuốc, thai phụ đủ điều kiện sức khỏe và không mắc những bệnh mạn tính. Giá tiền Phá thai bằng thuốc bao gồm những giá thành như sau:

noikhamphukhoatotnhat

– Mức giá kiểm tra ban đầu: Thông thường bao gồm chi phí kiểm tra tổng quát, làm xét nghiệm, siêu âm… để kết luận tuổi thai, vị trí thai và bảo đảm sức khỏe thai phụ đủ điều kiện thực hiện Đình chỉ thai bằng thuốc.

– Tầm giá thuốc Phá thai.

– Mức giá tái khám: Khám lại theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ để kết luận kết quả, bảo đảm không sót thai.

– Giá tiền phát sinh: Chuyện này dựa vào vào cơ địa của thai phụ, nếu thai phụ bị dị ứng với những thành phần thông thường của thuốc thì buộc phải sử dụng tới các loại thuốc khác để bổ trợ, khi đấy tầm giá sẽ tăng lên vì đã bao gồm những loại thuốc này.

Việc biết rõ chi phí phá thai ở bệnh viện Phụ Sản Trung Ương giúp bạn nữ chủ động về mặt tài chính cũng như cơ sở thực hiện thủ thuật Phá thai. Dĩ nhiên, không được hoang mang về tiền bạc mà tự ý dùng thuốc Bỏ thai tại gia đình do có thể dẫn đến nhiều ảnh hưởng nguy hại, Đe dọa đến tính mạng thai phụ và sức khỏe sau này.

Bạn đang mang bầu ngoài mong muốn và có ý định chấm dứt thai kỳ bằng thuốc nhưng chưa biết mức giá cụ thể.
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

– Hoặc tới trực tiếp Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tại địa chỉ 80 Châu Văn Liêm. TP.HCM. Phòng khám làm việc từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ tết.