Chi phí gắn bi dương vật thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

gan-bi-vao-duong-vat-het-bao-nhieu-tien
Chi phí gắn bi dương vật thẩm mỹ bao nhiêu tiền?
Rate this post

Gắn bi vào dương vật là một trong những phương pháp làm tăng kích thước dương vật được nhiều nam giới lựa chọn. Bởi cách làm này có thể giúp cho nam giới nâng cấp cậu nhỏ của mình thêm được 2 đến 4cm mà vẫn đảm bảo an toàn, nhanh chóng, mà không mất nhiều thời gian công sức dùng thuốc, dụng cụ kéo hay bài tập tăng chiều dài dương vật. Vậy chi phí gắn bi dương vật thẩm mỹ bao nhiêu tiền? các đấng mày râu có thể tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây.

gan-bi-vao-duong-vat-het-bao-nhieu-tien

Chi phí gắn bi dương vật thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Chi phí gắn bi dương vật thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Như chúng ta đã biết, gắn bi không chỉ giúp làm dài và cải thiện tốt nhất về mặt kích thước dương vật nam giới. Mà gắn bi còn giúp tăng khoái cảm hơn trong đời sống chăn gối vợ chồng và tự tin thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông.

Tuy nhiên, dù rất mong muốn thực hiện phương pháp gắn bi vào dương vật vì những lợi ích trên, nhưng nhiều nam giới vẫn tỏ ra lo lắng về vấn đề chi phí sẽ cao. Nắm bắt được tâm lý của bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa ở TpHCM chúng tôi giải thích rằng, chi phí gắn bi vào dương vật cũng tương đối bình dân.

Chính vì vậy những người có mức thu nhập bình thường vẫn có thể đủ tài chính để tiến hành dịch vụ này. Thế nhưng, để đưa ra một mức chi phí cụ thể, rõ ràng là rất khó, vì ở mỗi người sẽ có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố như sau:

– Tình trạng ban đầu dương vật như thế nào và số lượng bi gắn vào dương vật.

– Nam giới có mắc phải các bệnh viêm nhiễm, bị chứng dài hoặc hẹp ,…hay không? Nếu có thì người bệnh cần phải chữa trị khỏi trước khi thực hiện tiểu phẫu gắn bi dương vật nên sẽ tốn thêm phí.

gan-bi-vao-duong-vat-het-bao-nhieu-tien-1

Chi phí gắn bi dương vật thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Như vậy, tốt hơn hết nam giới cần đến trực tiếp tại Đa Khoa Hoàn Cầu khi có nhu cầu gắn bi vào dương vật. Tại đây sẽ có các bác sĩ chuyên môn cao tiến hành thăm khám, từ đó mới đưa ra mức chí phí cụ thể cho bệnh nhân.

Đây là nơi hội tụ các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm cùng kỹ thuật tiểu phẫu hiện đại chắc chắn sẽ mang đến kết quả đúng như nam giới mong muốn. Đặc biệt, nơi đây luôn có mức chi phí gắn bi vào dương vật công khai, tuyệt nhiên nói không với mọi hành động thu thêm phí.

Về sau này, nếu nam giới không có nhu cầu nữa và muốn gỡ bi ra thì có thể quay lại phòng khám để được tháo bi một cách dễ dàng, an toàn.