Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật

cach-chua-chuoi-hat-ngoc-duong-vat
Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật
5 (1) vote

Chuỗi hạt ngọc dương vật là những mụn nước nhỏ li ti, xếp theo một hoặc nhiều hàng ở quy đầu hay rãnh . Đây chỉ là một bệnh lý lành tính, không gây nguy hiểm và không phải là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Thế nhưng, nam giới khi chẳng may mắc phải cũng không nên chủ quan và nên tìm cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật càng sớm càng tốt.

cach-chua-chuoi-hat-ngoc-duong-vat

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, chuỗi hạt ngọc dương vật chỉ là bệnh lành tính, nhưng thường gây ra tâm lý lo lắng, bất an cho phái mạnh, do đó cần phải điều trị. Đặc biệt các chuỗi hạt này không lây lan qua đường tình dục.

Tuy nhiên, chuỗi hạt ngọc dương vật cũng có thể là biểu hiện của một số bệnh xã hội, bệnh thường gặp ở phái mạnh bị dài hoặc hẹp bao quy đầu mà không cắt. Có nhiều trường hợp, nam giới sau khi tiểu phẫu những chuỗi hạt này tự lặn đi.

Mặt khác, chuỗi hạt ngọc dương vật cũng có thể do ứ động của chất smegma ở xung quanh bao quy đầu. Chính vì thế, khi nam giới phát hiện rãnh bao quy đầu có những chuỗi hạt nhỏ li ti sẽ vội đến ngay da liễu để kiểm tra, bởi họ cho rằng đây là bệnh lây qua đường tình dục và có thể là sùi mào gà.

cach-chua-chuoi-hat-ngoc-duong-vat-1

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật

Hiện nay, có nhiều cách để chữa trị chuỗi hạt ngọc dương vật như đốt laser bằng khí CO2 hoặc phẫu thuật cắt bao quy đầu nếu nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Ngoài ra, cũng có thể chữa trị bằng cách cắt lạnh, dùng thuốc bôi…

Khi mắc bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật, nam giới nên đi khám và điều trị, như vậy sẽ giữ cho tinh thần được thoải mái, và không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Tóm lại, chuỗi hạt ngọc dương vật là một hiện tượng sinh lý bình thường, có thể điều trị hoặc không.

Thế nhưng, khi gặp phải các dấu hiệu của bệnh thì vẫn phải đi khám và điều trị nhằm loại trừ các bệnh viêm nhiễm. Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.