Bệnh viêm niệu đạo có quan hệ được không

dau-tuyen-tien-liet-2
Bệnh có quan hệ được không
5 (1) vote

Bệnh viêm niệu đạo có quan hệ được không đó là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi không may mắc phải chứng bệnh này. Bệnh là do vi khuẩn làm cho niệu đạo bị sung và làm ảnh hưởng tới các hoạt động tiểu tiện, xuất tinh sẽ có cảm giác hơi đâu.

Viêm niệu đạo có quan  hệ được không?

dau-tuyen-tien-liet-2

Thường người bệnh khi mắc chứng bệnh viêm niệu đạo sẽ có một số cảm giác đau tức, rát, buốt. Gây nên cảm giác khó chịu cho người bệnh và hình ảnh bệnh viêm da.

Bệnh viêm niệu đạo thường do một số nguyên nhân như quan hệ tình dục không an toàn hay quan hệ nhiều lần. Vì thế nếu như người bệnh không may bị mắc phải thì nên hạn chế việc quan hệ tình dục để tránh bệnh nặng thêm.

Thường trong khi quan hệ đó chính là thời điểm vi khuẩn, vi trùng xâm nhập vào niệu đạo gây ra các ảnh hưởng nghiêm trọng và làm bệnh trở nặng hơn.

Bệnh viêm niệu đạo cũng có khả năng lây sang bạn tình nếu trong quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn như: bao cao su.

Thường nếu mắc bệnh viêm niệu đạo mà quan hệ tình dục sẽ khiến bệnh trở nặng hơn và khó bớt đôi khi bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người bệnh.

Chính vì thế các bác sĩ chuyên khoa của khuyến cáo tuyệt đối trong thời gian mắc bệnh viêm niệu đạo không được quan hệ tình dục. Để tránh đi những biến chứng nặng nề của bệnh.

Một số lời khuyên quan hệ khi bị viêm niệu đạo

Trước tiên các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo một khi người bệnh quan hệ tình dục thì nên chú ý sử dụng bao cao su để tránh bị vi khuẩn xâm nhập và lây sang bệnh tình của bạn.

Trươc khi quan hệ nên vệ sinh vùng kín cẩn thận và sạch sẽ.

Sau khi quan hệ cần đi tiểu ngay để có thể loại thải cac vi khuẩn, ký sinh trùng ra khỏi

Phải quan hệ nhẹ nhàng tránh gây trầy xước niệu đạo.

Nếu như hạn chế quan hệ tình dục trong thời gian mắc bệnh là điều vô cùng tốt.

Hiện nay bệnh viêm niệu đạo không phải là căn bệnh khó chữa. Nếu như được điều trị và tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ thì việc điều trị sẽ được tiến hành nhanh chóng và bệnh sẽ được khỏi hoàn toàn trong vòng 1 tuần. Điều này chính là thời gian kiêng quan hệ của người bệnh không quá lâu. Do đó nếu người bệnh muốn bệnh mau khỏi và không chuyển sang giai đoạn mãn tính thì nên kiêng hoặc hạn chế quan hệ tình dục là điều tốt nhất bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa được không.

Triệu chứng viêm niệu đạo như thế nào

Với những thông tin trên đây mong rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về mắc bệnh viêm niệu đạo có quan hệ được không. Qua bài viết bên trên giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về hậu quả của việc quan hệ tình dục trong khi mắc bệnh. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi  để được từ vấn hoặc nhấn trước tiếp vào khung chat bên dưới.