Bệnh nhân nữ tố phòng khám tư lừa đảo khi khám phụ khoa

Bệnh nhân nữ tố tư lừa đảo khi khám phụ khoa
Rate this post

Sự cạnh tranh giữa các phòng khám tư nhân trên địa bàn Hà Nội

Khám phụ khoa tố phòng khám tư lừa đảo?

Đây là lý do thứ nhất với thể nhắc đến, ngày nay có hầu hết phòng khám tư nhân được hình thành và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, có hầu hết phòng khám fake, không đủ trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. đặc thù, vì mục tiêu lợi nhuận mà rộng rãi phòng khám bất chấp các thủ đoạn cũng như chiêu trò để lôi kéo bệnh nhân tới khám.

Phòng khám đa khoa ở Hà Nội đã phần lớn lần là nạn nhân của các chiêu trò khám phụ khoa tố phòng khám tư lừa đảo kể trên. Việc những cá nhân, tổ chức khác lợi dụng website của Hà Nội để tung tin đồn nhảm và kể xấu phòng khám vẫn thường xuyên xuất hiện trên các forum hoặc những diễn đàn, mặc dù lãnh đạo của phòng khám đã kiến nghị có các cơ quan chức năng mang biện pháp xử lý.

Mục đích của những phần tử xấu này đó chính là lợi dụng uy tín và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của ở Hà Nội để kiếm lợi nhuận cho chính họ bằng những chiêu trò như:

– Tung tin đồn nhảm, kể xấu phòng khám đa khoa ở Hà Nội và quảng bá chất lượng, uy tín của họ trên rộng rãi các trang mạng xã hội
– Đánh cắp những website của Hà Nội rồi chỉnh sửa và biến các website đó thành của họ nhằm lôi kéo bệnh nhân vào xem.

mọi thủ đoạn xấu của các cá nhân và tập thể nêu trên đều chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Sau khi bị phát hiện thì họ lại chọn bí quyết “lấp liếm” sự thật bằng các chiêu trò khác. Chính vì thế, các phòng khám này cũng không tồn tại được lâu dài.

Kết quả hình ảnh cho phòng khám lừa đảo

Bệnh nhân nữ tố phòng khám tư lừa đảo khi khám phụ khoa

Phòng khám đa khoa ở Hà Nội luôn lôi kéo hầu hết bệnh nhân đến khám và điều trị, trong đấy các phòng khám khác lại ko làm cho được điều này

Ngay từ khi mới có mặt trên thị trường, lãnh đạo của phòng khám đã đề ra mục tiêu khiến cho việc đấy là “ một bác sĩ- 1 bệnh nhân” và “tính mạng bệnh nhân là trên hết”. Thực hiện theo đúng mục tiêu đó, phòng khám đa khoa ở Hà Nội đã xây dựng đội ngũ bác sĩ chuẩn, giàu kinh nghiệm và chuyên môn công tác. đa số đều được đạo tạo bài bản, với bằng đại học và sau đại học, một số bác sĩ của phòng khám còn mang kinh nghiệm tu nghiệp đa dạng năm ở nước ko kể. Thêm vào ấy, thái độ dùng cho bệnh nhân của những y, bác sĩ nơi đây cũng cực kỳ thân thiện và hòa đồng; sẵn sàng giải đáp toàn bộ thắc mắc của người bệnh bất cứ khi nào.

ngoại trừ việc xây dựng đội ngũ y, bác sĩ đạt chuẩn, phòng khám còn xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhằm dùng cho thấp nhất công tác chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. Cụ thể cơ sở vật chất ở phòng khám đa khoa ở Hà Nội như sau:

Phòng khám có gần như những phòng dành cho người bệnh: phòng tiếp đón bệnh nhân và hướng dẫn bệnh nhân khiến thủ tục khám bệnh; phòng xét nghiệm; phòng vô cùng âm; phòng tiểu phẫu vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế; phòng lưu bệnh nhân. hầu hết các phòng này đều được xây dựng và bề ngoài lợi ích nhất, trang thiết bị gần như để sẵn sàng xử lý những tình huống xấu sở hữu thể xảy ra.

Máy móc và phương tiện chuyên dụng cho bệnh nhân trong công đoạn điều trị đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn:

– Máy BBT: dùng trong điều trị những bệnh như u xơ tử cung, polyp cổ tử cung, xuất huyết tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung…
– Máy trị liệu vùng chậu
– kỹ thuật DAO LEEP đặc trị cho điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
– trang bị trị liệu trực tràng Đại thần lực: dùng trong điều trị và các bệnh liên quan đến vùng hậu môn
– Máy chẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại
– Máy chẩn đoán rất thanh màu GE- LOGIQ3 của Mỹ

Việc mạnh dạn đầu từ các trang đồ vật tiên tiến từ nước ngoài đã tạo ra sự khác biệt trong chất lượng điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa ở Hà Nội. Cụ thể:

– Hiệu quả điều trị bệnh cao, an toàn, ít tái phát, thời gian phục hồi nhanh.
– Tiết kiệm được thời gian và kinh phí cho người bệnh
– Tạo tâm lý thoả thích nhất cho bệnh nhân khi điều trị, tránh ví như lo lắng và sợ hãi vì đau
– ko ảnh hưởng to đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân, đông đảo đều được xuất viện ngay sau khi kết thúc quy trình điều trị.

Như vậy, chi tiết nhân lực và cơ sở vật chất đã tạo nên hình ảnh của phòng khám đa khoa ở Hà Nội, là lý do mà người bệnh lựa tìm phòng khám để khám và điều trị bệnh. Đây cũng là sự phấn đấu siêu lớn từ lãnh đạo và các nhân viên của phòng khám, tất cả “cùng chung tay góp sức” vì sức khỏe cộng đồng (điều mà phổ biến phòng khám hiện nay ko làm được).

ST CP: Bệnh nhân nữ khám phụ khoa tố phòng khám tư lừa đảo