Bắp cải giúp bạn có một sức khỏe cực tốt

bap cai

Lợi ích của bắp cải đối với sức khỏe

Bạn nên ăn nhiều bắp cải vì nó rất có lợi trong việc giảm các bệnh viêm, chống ung thư, đau ngực và bụng.

Mùa này, bạn nên ăn nhiều bắp cải vì nó rất có lợi trong việc giảm viêm, chống ung thư, đau dạ dày bệnh ngực.

Bắp cải là một loại rau của mùa đông, mùa này, bắp cải được bầu bán rất nhiều trên thị trường. Nó thường được trồng bắp cải vào mùa đông. và vào tháng như hiện nay, cải bắp được bán rộng rãi ở khắp mọi nơi, bạn có thể thưởng thức rau này trong bất kỳ bữa ăn.

Mặc dù bắp cải cũng được bán trong các mùa khác, nhưng không được tươi như lúc này. Dưới đây là một số lợi ích của bắp cải.

Giảm đau và đau trong ngực

Bắp cải giảm hiện tượng căng ngực và đau ngực ở phụ nữ cho con bú thời kỳ. bắp cải lá hiệu quả tương tự như gel lạnh làm giảm đau và sưng. Để giảm thời gian đau đớn và hiện tượng đau cho con bú, bạn có thể rửa bắp cải, loại bỏ các gân lớn, và áp lực trong cải bắp ngực lá trong khoảng 25 phút. Lặp lại các bước 1-4 lần / ngày trong 1-2 ngày.

Thuốc chống đông, giảm viêm, chống ung thư

Bắp cải là một loại thực phẩm chứa ít calo và giàu chất chống oxy hóa và vitamin C, cùng với vitamin K -. khoáng chất chống đông dân có . phát hiện ra đặc tính chống viêm của bắp cải trong thập kỷ trong những năm gần đây, bắp cải là một loại thực phẩm quan trọng giúp hỗ trợ cơ thể trong cuộc chiến chống ung thư.

bap cai

Ảnh minh họa – Internet

Một cải bắp có chứa 33 calo, bạn có thể nhận được 90% lượng vitamin K, vitamin C 51% và 15% chất xơ cần thiết mỗi ngày. bắp cải cũng chứa mangan, vitamin B6 hoặc pyridoxine, folate, axit béo omega-3, vitamin B1, hay thiamin, vitamin B2 hoặc riboflavin, canxi, kali, vitamin A, tryptophan, protein và magiê hơn 4g.

Điều trị và phòng ngừa các bệnh đường tiêu hóa

Bắp cải đã được sử dụng để điều trị loét dạ dày và các vấn đề liên quan đến sự mất cân bằng trong hệ thống tiêu hóa. bắp cải được sử dụng để làm giảm cơn đau dạ dày, viêm loét dạ dày, axit trong dạ dày dư thừa và hội chứng Roemheld. bắp cải cũng được sử dụng để điều trị bệnh hen suyễn. bắp cải cũng giúp ngăn ngừa loãng xương, cũng như ung thư vú, phổi, dạ dày, đại tràng và các loại rau khác.

Bắp cải cũng như tất cả các loại rau họ cải có chứa glucosinolates sáng tạo dòng. glucosinolate có thể ngăn chặn sự phát triển của một số loại ung thư và tăng cường khả năng của các tế bào. bắp cải có thể thay đổi sự trao đổi chất estrogen trong cơ thể, làm giảm nguy cơ ung thư vú.

Giảm cân

Bắp chứa rất nhiều nước và rất tốt để hỗ trợ giảm cân. người béo có thể uống nước hoặc ăn bắp cải bắp cải trong sa lát. axit Tartronnic trong bắp cải giúp chuyển hóa đường dư thừa và chất béo trong cơ thể, hỗ trợ trong việc giảm cân.

>>>người gầy nên ăn gì để tăng cân

>>>làm thế nào để tăng cân hiệu quả

Giúp giải độc

Nhiều người chọn các chế độ ăn bắp cải thức ăn, vì bắp cải sạch và giải độc cho cơ thể. Điều này làm cho bắp cải là một loại thực phẩm bổ dưỡng cho bất kỳ chế độ ăn uống không.

Bắp cải giàu vitamin C, nó được tin rằng cải bắp có chứa chất chống oxy hóa hơn màu da cam. bắp cải là tốt cho sức khỏe vì nó làm giảm các gốc tự do trong cơ thể, ngoài việc chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, nó còn giúp cơ thể giải độc hiệu quả .