Khả năng đẩy lùi hơn 80% tế bào ung thư từ dầu dừa

acicd lauric trong dầu dừa có khả năng ngăn cản tế bào ung thư
Theo những nhà khoa học từ Đại học Adelaide (Úc), a-xit lauric trong dầu dừa có thể ngăn cản hơn 90% một vài tế bào ung thư đại tràng kết chỉ sau hai ngày chữa trị.
Theo Hiệp hội Ung thư Italia, có đến 95.270 hoàn cảnh ung thư trực tràng được Bắt mạch ở nước này trong năm nay. đa số người có bệnh được chữa trị bằng mỗ, xạ chữa hoặc hóa trị liệu và đa số đều phải đối đầu với một vài chức năng phụ đáng kể. Nhưng 1 thăm dò gần đây đã gây đột ngột cho giới y dược khi các người làm chuyên môn tìm ra giải pháp chữa trị ung thư ruột kết bằng liệu pháp tự nhiên, vừa an toàn, vừa hiệu quả chỉ với dầu dừa.
Dầu dừa được nghe nói tới là loại thức ăn làm đẹp tự nhiên nhưng ít ai hiểu rằng dầu dừa ngoài công năng chăm sóc sắc đẹp còn có nhiều lợi ích trong cách sống mỗi ngày, theo Prevention.
Theo TS Davidwolfe – tác giả chính của khảo sát, dầu dừa ko những1 siêu thức ăn mà còn là 1 loại thuốc quý giá. axit lauric – 1 thành phần có trong dầu dừa (cũng được nhìn thấy trong sữa mẹ) có đặc tính chống ung thư rất kết quả. Đây là 1 axit béo chuỗi trung bình khiến cho giúp đỡ hệ thống miễn dịch, bổ sung nhiều đặc tính kháng khuẩn cho sức khoẻ.
Ngoài ra, dựa vào hiệu quả của nghiên cứu được công bố trên trang tin Cancer, những nhà khảo sát có thể khẳng định a-xit lauric trong dầu dừa có đặc tính chống ung thư rất kết quả. Bên cạnh đó, những nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội bổ dưỡng Italia cũng phát hiện một vài chất béo được khám phá trong dầu dừa (axit béo chuỗi trung bình) rất hữu ích trong việc điều trịphòng ngừa những bệnh như loãng xương, bệnh liên hệ đến vi trùng (như bạch cầu, viêm gan C, herpes,…), bệnh túi mật và ung thư.
ung thư đại tràng, còn được gọi ung thư đại trực tràng hoặc ung thư đại trực tràng, là bệnh ung thư đa dạng thứ 3đàn ông, theo Healthgrades.
hơn thế, dầu dừa cũng được dẫn chứng khiến cho giảm bớt những chức năng phụ độc hại của hóa chữa, và ứng phó tin cậy đời sống cho người bị bệnh ung thư, trang ScienceDaily cho rằng.
Trong 1 khảo sát về công dụng của dầu dừa lên động vật được tuyên bố gần đây, các nhà khảo sát còn đưa ra kết luận sơ bộ về khả năng bổ dưỡng của chất béo trong dừa đối với con người.
nhà khảo sát dinh dưỡng Emer Delaney tại Viện lâm sàng Nữ hoàng ở London (Anh) phân tích cao 11 loại thức ăn vàng sau đây vì chúng giàu bổ dưỡngmang lại công dụng tối ưu cho sức khỏe, theo Mirror.
Theo đó, dầu dừa có chứa các loại acid béo chuỗi trung bình phải cơ thể có khả năng dễ dàng ăn hơn. Ngoài ra, dầu dừa còn có khả năng phòng tránh sự tồn đọng của loại protein tạo ra bệnh Alzheimer trên tế bào tâm thần. Trưởng nhóm thăm dò sự kiện bổ dưỡng vùng lãnh thổ tại Sở Nông nghiệp Beltsville (Mỹ), David M. Klurfeld cho rằng chất béo chứa trong dừa là tích cực cho sức khỏe con người. Dù vậy, ông khuyến cáo mỗi người cần áp dụng 1 lượng vừa cần để đạt được hiệu quả bổ dưỡng có lợi nhất.